Tin tức

Giá trị tiềm năng vượt trội tại dự án The Grand Manhattan

Ngày đăng 27/08/2019

The Grand Manhattan là dự án hấp dẫn, dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ hạng sang mới ghi danh tại quận 1 đánh dấu sự trở lại của Tập Đoàn Novanland tại thị trường bất động sản TP.HCM. Dự án sở hữu với quỹ đất lớn cực hiếm 1,4 ha tại 2 mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang, Quận 1. Một trong những quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại TP.HCM. Vị trí dự án được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá cao, không chỉ thuận lợi cho cư dân kết nối giao thông, di chuyển linh hoạt dễ dàng tới các quận lân cận mà còn liên thông với những con đường “hạng sang” sầm uất, gần kề vô số trung tâm thương mại lớn và những khu vui chơi giải trí sôi động nhất thành phố, chắc hẳn đây sẽ là dự án thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng đến với can ho The Grand Manhattan.

tong quan The Grand Manhattan

Với những thông tin vô cùng hấp dẫn về dự án The Grand Manhattan đã cho thấy giá trị dự án The Grand Manhattan đó là sự vĩnh cửu và trường tồn ngày càng được nâng tầm và trở nên vô giá theo thời gian vì sự khan hiếm và độc tôn của mình, nguồn cung căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 1 trong hiện tại và tương lai có thể nói là nhỏ giọt và bằng không . Điều này đồng nghĩa, tiềm năng tăng giá của The Grand Manhattan sẽ gia tăng bền vững theo thời gian, do vậy quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vô cùng sáng giá tại dự án.

vi tri du an The Grand Manhattan

Đặc biệt là sự tăng trưởng về số lượng người “Siêu Giàu Có” với tốc độ 12,7%/năm, đồng nghĩa nhu cầu tìm kiếm căn hộ hạng sang, penthouse có trị giá hàng triệu USD sẽ rất lớn, cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư vì The Grand Manhattan như một tài sản tích lũy, vừa có giá trị sử dụng lâu dài và giá tăng giá trị đầu tư của một bất động sản. Sự sôi động của phân khúc cao cấp ở khu vực trung tâm càng trở nên hấp dẫn nhờ khung pháp lý được nới rộng, với chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam từ năm 2015, thị trường bất động sản ngày càng trở nên minh bạch tạo ra ưu thế rất lớn cho nhà đầu tư, khiến phân khúc cao cấp trở thành kênh đầu tư số 1 mang tới lợi nhuận tốt nhất, chính yếu tố này đã góp phần làm tăng thêm giá trị, sự tiềm năng vượt trội cho dự án The Grand Manhattan.

 

Nguồn: http://saigon-manhattan.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
saigon garden riverside village, can ho c-sky view, can ho lovera vista, căn hộ rome by diamond lotus, ba ria city gate, căn hộ water bay, căn hộ the palace residence, thiết kế website bất động sản, can ho bcons suoi tien, green star, nhà bè riverside, can ho metropole thu thiem, du an viva park, my paradise thủ thiêm, chung cư 31 lang ha, eco green sai gon, waterpoint long an
[X]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký (*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN