Tin tức

Thiên đường đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng tại Saigon Manhattan

Ngày đăng 23/03/2018

Saigon Manhattan là dự án lý tưởng và sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai, dự án nằm ở trên Số 100 Cô Giang, quận 1, Tp. Hồ Chính Minh, nhưng vẫn đc người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản quen gọi với thương hiệu cũ là căn hộ cộng đồng cư Cô Giang quận 1. Vị trí dự án công trình đắc địa quý hiếm so với những dự án công trình cùng phân khúc nằm tại Q1 tổng hợp dịch vụ công cộng cư Cô Bắc quận 1 kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi cùng rất những địa điểm sách lược tại cái nôi quận 1 và những chốn cạnh bên, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại can ho Saigon Manhattan.

du an Saigon Manhattan

 Với mong muốn mang đến cho quý khách không gian an cư chất lượng và thoải mái, chủ đầu tư đã được công ty chi tiêu nghiên cứu và phân tích và xếp vào hàng loạt những tác dụng chất lượng cao phục vụ cư dân cư sau đây bằng một chuỗi các tác dụng giống như. Dự án được thiết kế thành 2 tòa căn hộ công cộng cư cao 38 tầng công cộng khối đế mua sắm 5 tầng + 4 tầng hầm. Hệ thống siêu thị sắm sửa tiện dụng, khu vực cafe, trường mầm non, tầng hầm để xe, nơi tập gym và chơi thể thao…chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

can ho Saigon Manhattan

Dự án căn hộ SÀI GÒN MANHATTAN CÔ GIANG là tên gọi chính thức của dự án Chung cư Cô Giang Quận 1 đã được chủ đầu tư công bố vài ngày trước khi lễ khởi công dự án diễn ra. Đây hứa hẹn sẽ là dự án HOT, mang tầm đẳng cấp quốc tế ngay trên vị trí trung tâm Sài Gòn - Hồ Chí Minh. Không phụng sự kỳ vọng của cư dân dự án do tập đoàn làm chủ đầu tư phát triển đã chính thức khởi công và hứa hẹ sẽ đem đến một chuỗi các tiện ích, căn hộ cao cấp và dịch vụ bậc nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

 

Nguồn: http://saigon-manhattan.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
saigon garden riverside village, can ho c-sky view, can ho lovera vista, căn hộ rome by diamond lotus, ba ria city gate, căn hộ water bay, căn hộ the palace residence, thiết kế website bất động sản, can ho bcons suoi tien, green star, nhà bè riverside, can ho metropole thu thiem, du an viva park, my paradise thủ thiêm, chung cư 31 lang ha, eco green sai gon, waterpoint long an
[X]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký (*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN